Huy Hiệp Vstores

Tâm SCBH Duy Hiệp

Text Box - Quảng cáo Text Box - Quảng cáo
Unlock iphone - lumia nhà mạng at&t clean imei
Láy liền 5-30 phút - 100K /phone
(Clean imei: máy không bị dính hợp đồng chưa thanh toán, Không blacklist "báo mát").
Liên hệ: 0908.070.245 - phuccnc9@yahoo.com
Quảng cáo text tại đây
Liên hệ: Tango/Zalo 0937788997
Email: info@batu.vn hoạc Yahoo: anbach68
Quảng cáo text tại đây
Liên hệ: Tango/Zalo 0937788997
Email: info@batu.vn hoạc Yahoo: anbach68

Chỉ dẫn Du lịch bằng thẻ visa canada 10 năm

Thảo luận trong 'Giới thiệu cửa hàng' bắt đầu bởi zcolennaoz, 9 Tháng bảy 2018.

  1. zcolennaoz

    zcolennaoz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    5 Tháng tư 2017
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Visa thăm thân Canada rất gian truân. Nếu là đi tự túc, cha mẹ ở Canada phải gửi thư mời có đóng dấu của luật sư, giấy tờ xác nhận công việc, thu nhập hiện tại… Tất cả phải là bản chính qua đường bưu điện về Việt Nam, người xin visa còn phải khai rất tổng quan địa chỉ, nghề nghiệp, độ tuổi của anh, chị, em tại Việt Nam và Canada, chứng minh được mức thu nhập hàng tháng, hàng năm.

    Web site: Xin vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem liên kết

    Xin vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem liên kết

    Nếu không có anh em tại Canada, cách đặc biệt là xin visa đi du lịch.

    Tuy gian nan khi xét duyệt nhưng bù lại với những hồ sơ tốt, du khách sẽ cấp visa Canada 10 năm với thời hạn lên đến 10 năm (hoặc kéo dài đến hết hạn hộ chiếu)

    Từ hơn một năm nay, khi chế độ “Visa Canada 10 năm” được áp dụng, số lượng khách Canada tại Sanwa tăng gần gấp đôi. Lịch khởi hành đều đặn và thường xuyên từ tháng 4 đến hết tháng 11 và Tết Âm lịch. Những tháng cao điểm hè có khi lên đến 2 đoàn mỗi tháng..

    Tính đến tháng 4/2017, Sanwa đã giúp đỡ thành quả tốt cho gần 120 khách đậu visa Canada 10 năm, trong đó, 117 hồ sơ (97%) được cấp đến khi hết hạn hộ chiếu, tối đa lên đến 10 năm.

    Xin vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem liên kết

    Hồ sơ xin visa đi Canada 10 năm phải gồm những chứng từ gì?
    thông tin được trích dẫn ở trang web Xin vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để xem liên kết

    ĐỐI VỚI ĐƯƠNG ĐƠN:

    1. Đơn xin cấp visa đi Canada (điền đầy đủ thông tin bằng tiếng Anh)
    2. Hộ chiếu (bản gốc, có chữ ký), còn hiệu lực trên 10 năm
    3. 2 hình 4×6 cm, nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng quay về
    4. Giấy ghi danh kết hôn/ly hôn nếu có (bản sao)
    5. Hộ khẩu (photo công chứng tất cả các trang)
    6. Chứng minh việc làm:
    – Chủ công ty: Giấy phép kinh doanh hoặc các giấy tờ tương đương, biên lai nộp thuế bản thân 3 tháng gần nhất
    – Nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ lễ có đồng ý của doanh nghiệp, bảng lương hoặc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.
    7. Chứng minh ngân sách: Sổ tiết kiệm, giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng hoặc chứng từ có được nhà đất, xe cộ, cổ phiếu (nếu có)
     

    (Lượt xem: 85)

: visa canada

Chia sẻ trang này

Người xem bài viết (Thành viên: 0, Khách: 0)

Liên kết nhanh
Tool
Unlock Jailbreak Root Boot ROM Việt hóa
Mở khóa Smartphone Đánh giá sản phẩm Phụ kiện Apple Pin dự phòng Loa - Speaker Bluetooth
Linh kiện Apple Linh kiện Sony Linh kiện Samsung Linh kiện BlackBerry Linh kiện HTC
Tai nghe Bluetooth Tiếp sống Wifi / USB Bao da iPad Bao da iPhone Túi đeo iPad
Túi laptop Phụ kiện MacBook Thẻ nhó Điện thoại Apple TV Dán màn hình

Chúc Mừng Sinh Nhật - Diễn Đàn GSM

Today is 27 people's birthday.

  • congdongxehoipro
  • fvctnguyen5300
  • GabrieIun
  • h2shop_loa
  • hamhomobile123
  • haoav2k6
  • hariwons
  • hatay-gsm
  • joliebee
  • kiemdinh509
  • kieutientdtv
  • leminhtri2207
  • loanvuhn
  • muahangtot
  • ngo xuan khanh
  • phongvemaybay5sao
  • phuonglvy589
  • phuongmobilex
  • pv5sao1982
  • quay_bkbd
  • songlena
  • TammiOConn
  • thanhquy2207
  • thubonn
  • tinhlht
  • tuong123
  • vietfone885
[ Admin | Sponsor | Chuyên Viên Diễn Đàn | Super Mod | Moderator | Thành viên VIP | Thành viên ]

VStores

Blacklinks - Textlinks

Tag Cloud